Tìm hiểu giấc mơ thấy trứng gà? Đánh con gì may mắn

Trong thực tế cuộc sống, mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa đặc biệt và ảnh hưởng đến tâm lý con người. Tùy thuộc vào tình huống mà chúng ta nhìn thấy qua giấc mơ của mình mà cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực hoặc tiêu cực hơn. Vậy nằm mơ thấy trứng gà có ý nghĩa gì và đánh những con số nào dễ trúng? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng sjwinetrails.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy trứng gà

Trứng gà là nguyên liệu được các bà nội trợ ưa chuộng sử dụng cho bữa cơm gia đình. Nó không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn rất được khuyến khích cho người già, trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

Đặc biệt, trứng gà có thể dễ dàng chế biến và làm thành nhiều món ăn ngon. Có thể kể đến đó là trứng gà chiên, canh trứng cà chua, trứng gà hấp,… Chính vì vậy mà hình ảnh quả trứng đã trở nên rất quen thuộc với đời sống của người dân. Nhờ sự phổ biến và gần gũi nên việc bắt gặp hình ảnh những quả trứng gà khi ngủ là điều khá bình thường.

Một số người tin rằng những giấc mơ về trứng mang lại điều không may mắn. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy, có những giấc mơ về trứng sẽ giúp chủ nhân thành công. Việc tiến hành giải mã chính xác hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Trứng gà là nguyên liệu được các bà nội trợ ưa chuộng sử dụng cho bữa cơm gia đình

II. Nằm mơ thấy trứng gà ghi đề con gì

1. Mơ thấy sếp tặng giỏ trứng 

Nằm mơ thấy sếp tặng giỏ trứng là điềm báo người nằm mơ sắp nhận được nhiều tin vui trong công việc. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với những đối tác tốt và bạn có thể nhận được những lợi ích lớn.

Những nỗ lực của bạn trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng, có thể sắp tới bạn sẽ mua được nhà, xe hơi.

2. Mơ thấy 3 quả trứng gà 

Khi bạn nằm mơ thấy 3 quả trứng gà, bạn sắp được thăng chức trong công việc. Sếp của bạn rất đáng tin cậy và có những dự án quan trọng được giao cho bạn. Hoặc nếu bạn là dân kinh doanh, hãy mạnh dạn đầu tư mở rộng cơ sở. Đây là thời điểm hoàn hảo để hoàn thành kế hoạch của bạn. Đặc biệt, nó sẽ hoạt động trơn tru, suôn sẻ và tốt hơn cả mong đợi.

3. Mơ thấy gà mái trắng đẻ trứng đen 

Nằm mơ thấy gà mái trắng đẻ trứng đen chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ. Hầu hết trứng gà chuyển sang màu vàng hoặc trắng, vì vậy trứng gà hiếm khi chuyển sang màu đen.

Giấc mơ chỉ ra rằng bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng trong thời gian sắp tới, vì vậy hãy cẩn thận trước mọi việc.

4. Nằm mơ thấy quả trứng gà nở 

Việc mơ thấy quả trứng gà nở là một điềm báo rất tốt. Đặc biệt nếu giấc mơ này đến với những người đang trong độ tuổi đi học, chuẩn bị thi đại học. Giấc mơ này sẽ giúp bạn nhìn rõ được nguyện vọng và đam mê của mình trong một lĩnh vực nào đó.

5. Người yêu mơ thấy nhặt được trứng 

Hình ảnh này cho thấy một sự kiện lớn đang đến gần

Hình ảnh này cho thấy một sự kiện lớn đang đến gần. Đó có thể là tin vui về công việc, gia đình, tình yêu… Tranh thủ thời cơ vận may ập đến, người mơ hãy nhập ngay con số tài lộc tương ứng với giấc mơ.

6. Nằm mơ thấy mình bán từng quả 10.000 quả trứng gà 

Hình ảnh trong giấc mơ cho thấy bạn đang sống quá phụ thuộc vào người khác. Đối với mọi việc, thay vì tự mình làm, chủ nhân của giấc mơ sẽ chờ đợi. Hoặc hoàn thành nó với sự giúp đỡ của người khác. Điều này nhanh chóng trở thành ích kỷ. Đây là một đặc tính không tốt nên cần loại bỏ càng sớm càng tốt.

7. Nằm mơ thấy quả trứng bị vỡ 

Trong giấc mơ, hình ảnh quả trứng bị vỡ được coi là điềm báo không tốt. Sắp tới, bạn có thể gặp rắc rối với ai đó. Nếu không được giải quyết nhanh chóng, tranh chấp sẽ ngày càng nghiêm trọng và tài sản, danh vọng sẽ bị hạn chế.

8. Mơ thấy trứng vỡ 

Tiền trong túi không cánh mà bay khiến bạn nghi ngờ những người xung quanh. Có 10 câu hỏi nhưng cần lục lại trí nhớ cẩn thận để tránh làm mất tình anh em. Có lẽ tôi đã sử dụng một cái gì đó mà tôi không thể nhớ.

9. Nằm mơ thấy mẹ chiên trứng 

Ý nghĩa của giấc mơ này muốn nói rằng bạn nên chăm sóc mẹ và thường xuyên đưa mẹ đi khám

Ý nghĩa của giấc mơ này muốn nói rằng bạn nên chăm sóc mẹ và thường xuyên đưa mẹ đi khám. Lúc này cơ thể hơi mệt mỏi, suy nhược do dùng sức quá nhiều. Để lấy lại sức khỏe và tinh thần tốt nhất, bạn cần sắp xếp để mẹ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý. Từ đó thể hiện tình yêu thương, lòng hiếu thảo của mẹ để mẹ được hạnh phúc.

II. Mơ thấy trứng gà đánh con gì

 • Người tuổi Tý mộng thấy trứng gà ghi số 14 – 41.
 • Nếu người tuổi Sửu chiêm bao thấy trứng gà tất tay con 26 – 52.
 • Tuổi Dần nằm mơ thấy trứng gà nhanh chóng đánh con 21 – 34.
 • Người tuổi Mão chiêm bao trứng gà để đánh con 25 – 50.
 • Tuổi Thìn mơ thấy trứng gà đừng chần chừ ghi con 35 – 79.
 • Người tuổi Tỵ nằm mộng thấy trứng gà thì ghi con 37 – 57.
 • Tuổi Ngọ ngủ mơ thấy trứng gà ghi nhanh 58 – 70.
 • Người tuổi Mùi chiêm bao trứng gà ghi con 76- 64
 • Người sinh năm Thân nằm mơ thấy trứng gà ghi cặp số 80 – 91.
 • Tuổi Dậu đánh cặp số 68 – 92 khi mơ thấy trứng gà.
 • Tuổi Tuất hãy đánh ngay cặp số 71 – 75 khi mộng thấy trứng gà.
 • Người tuổi Hợi ghi ngay số đề 50 – 78 khi mơ thấy trứng gà.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về ý nghĩa giấc mơ thấy trứng gà. Hy vọng sổ mơ đây là những chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn khi giải mã giấc mơ và tìm được con số phù hợp.