[Luận số đề] Mơ thấy đàn gà đánh con gì? Điềm báo gì? 

Đã bao giờ bạn thấy đàn gà xuất hiện trong giấc mơ của mình. Giấc mơ này có phần kỳ lạ nhưng nó ẩn chứa nhiều điềm báo khác nhau mà nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ được. Vậy hôm nay hãy cùng sjwinetrails.com tìm hiểu về mơ thấy đàn gà đánh con gì hay điềm báo gì qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa khi nằm mơ thấy đàn gà

Mơ thấy đàn gà là điềm báo cho thấy bạn đang mong ước điều gì đó

Gà là một loài động vật đứng thứ 10 trong danh sách 12 con giáp vì thế nhiều người quan niệm gà có ý nghĩa tâm linh khá lớn. Bên cạnh đó gà cũng là một trong những vật hay dùng để cúng tế vào các lễ hội hay hoạt động.

Vậy việc nằm mơ thấy đàn gà mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng, mơ thấy đàn gà cho thấy bạn ở hiện tại đang ao ước mong muốn một điều gì đó trong công việc hay cuộc sống.

II. Mơ thấy đàn gà đánh con gì?

Mơ thấy đàn gà đánh con gì? 35 – 45

Mơ thấy đàn gà đánh con gì là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu khi thấy gà trong giấc mơ của mình. Cùng giải mã những con số sau giấc mơ này biết đâu có thể giúp bạn đổi vận hiệu quả đó!

 • Mơ thấy đàn gà: 35 – 45
 • Nằm mơ thấy đàn gà trống: 55 – 57
 • Mơ thấy đàn gà mái: 33 – 45
 • Ngủ mơ thấy đàn gà con: 27 – 28
 • Giấc mơ thấy đàn gà rừng: 77
 • Nằm mơ thấy đàn gà chọi: 59 – 79
 • Mơ thấy đàn gà chết: 46 – 48
 • Ngủ nằm mơ thấy đàn gà: 33 – 45 – 57
 • Mơ thấy đàn gà đẻ trứng: 70 – 01
 • Giấc mơ thấy gà mái ấp đàn gà con: 30 – 90
 • Ngủ mơ thấy đàn gà trắng: 81 – 40
 • Chiêm bao thấy đàn gà đen: 10
 • Mộng cho đàn gà ăn: 28 – 39
 • Nằm mơ thấy đàn gà mái đẻ trứng: 18 
 • Ngủ mơ thấy đàn gà con và gà mẹ: 22

*Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

III. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy đàn gà

1. Mơ thấy đàn gà rừng

Giấc mơ này mang đến may mắn liên quan đến con đường tài lộc của bạn trong thời gian tới. Công việc của bạn có sự thành công, phát triển rực rỡ nên thu về khoản lợi lớn. Xin chúc mừng bạn nhé!

2. Mơ thấy đàn gà con mới nở

Mơ thấy đàn gà mới nở là điềm xấu trong chuyện tình cảm

Nếu bạn là nữ mơ thấy đàn gà mới nở cho thấy bạn gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Có thể đối phương của bạn đang lừa dối bạn và khiến bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, cũng là cú sốc lớn với bạn.

Tuy nhiên nếu bạn là nam giới thì giấc mơ này cho thấy bạn đang khá may mắn trên con đường tiền bạc, bạn sẽ nhanh chóng kiếm lợi lớn. 

3. Mơ thấy đàn gà chết

Mơ thấy đàn gà chết vì bệnh dịch cho thấy bạn nên tránh xa những tệ nạn xã hội, trào lưu mới sẽ có thể khiến bạn sa ngã và điều này sẽ hủy hoại tương lai của bạn. Hơn nữa thời gian này công việc của bạn cũng không tốt như mong muốn. 

Còn nếu bạn mơ đàn gà bị người khác giết chết cho thấy bạn không nên quá bi quan vào cuộc sống, dù gặp bất cứ khó khăn nào thì cũng có thể giải quyết được. 

4. Mơ người khác cho mình đàn gà

Giấc mơ này liên quan đến chuyện tình duyên của bạn. Nếu ở thời điểm hiện tại bạn đang trong mối quan hệ tình cảm nào đó thì chắc hẳn sắp tới hai bạn sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu bạn đang độc thân báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp được nửa kia của cuộc đời. 

5. Mơ thấy đàn gà chạy vào nhà

Mơ thấy đàn gà chạy vào nhà cho thấy nhiều niềm vui xuất hiện với bạn trong thời điểm tới. Thời gian này chuyện kinh doanh của gia đình giúp bạn thu về những khoản lợi lớn. 

6. Nằm mơ thấy đàn gà chọi

Mơ thấy đàn gà chọi cho thấy tương lai tươi sáng đang chờ bạn ở phía trước. Bạn cũng là người mạnh mẽ, dám đối đầu với gian nan và thử thách. Chính vì những tính cách này của bạn mà thời gian tới bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công. 

7. Mơ thấy đàn gà trống

Nếu bạn là đàn ông mơ thấy đàn gà lớn phản ánh tính cách mạnh mẽ, kiên cường đối đầu những thử thách và khó khăn. Hơn nữa trong công việc bạn cũng là người biết chủ động và có lập trường vững chắc.

Còn nếu bạn là phụ nữ thì cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nửa kia cũng sẽ luôn biết quan tâm đến bạn, phấn đấu để giành sự nghiệp. 

8. Mơ thấy đàn gà mái

Mơ thấy đàn gà mái với nhiều ý nghĩa khác nhau

Mơ thấy đàn gà mái là đàn ông cho thấy bạn đang có những mối quan hệ sai trái trong công việc. Tốt nhất bạn nên chấm dứt sớm không sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. 

Còn phụ nữ mơ giấc mơ này cho thấy bạn khá mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên chuyện tình duyên của bạn lại gặp nhiều khó khăn. 

9. Mơ thấy cho đàn gà ăn

Đây chính là lời cảnh báo đến bạn, có người xấu đang có ý định hãm hại bạn trong công việc. Hơn nữa giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang quá tự tin vào bản thân của mình, không nên đưa ra quyết định một cách vội vàng nhé!

IV. Lời kết

Trên đây là một số giải mã về mơ thấy đàn gà đánh con gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những con số này sẽ giúp bạn đổi vận cũng như mang đến may mắn. Chúc các bạn gặp may mắn!